Ứng dụng chỉ đường nào tốt nhất hiện nay?

Giữa thiếu gì áp dụng chỉ các con phố đang lưu hành trên thị phần bây giờ, rất khó để biết được đâu là áp dụng tốt nhất. Tuy nhiên, tôi và quý vị hiện đã có câu giải đáp nhờ nghiên cứu mới kéo dài tới 1 năm của 1 chuyên gia khoa học.

Google Maps,ứng dụng chỉ đường

Để chọn ra áp dụng chỉ các con phố tốt nhất, Artur Grabowski, điều hành cao cấp mảng lớn mạnh công ty tại Adobe đã chọn ra 3 áp dụng đa dạng và được ưa chuộng nhất trong lĩnh vực này gồm Apple Maps, Google Maps và Waze, rồi cho chúng tỉ thí với nhau.

Kể từ đầu năm 2017, ông Grabowski đã thu thập dữ liệu từ Apple Maps, Google Maps và Waze để lập bảng so sánh xem nhà sản xuất nào có thể đưa người sử dụng tới điểm chọn lọc nhanh nhất. Sau 120 chuyến đi thử nghiệm kéo dài trong gần 1 năm, chuyên gia này kết luận, Google Maps là áp dụng giúp ông đáp ứng tốt nhất tiêu chí đề cập trên.

Ở 1 bài viết mới đăng tải trên website tuần này, ông Grabowski đào tạo, Apple Maps thường đưa ra thời kì đến chuẩn nhất, do áp dụng “hào phóng” dự báo dư khoảng thời kì để người sử dụng tới đích. Trong khi đó, Waze hẹn về thời kì chuyển dịch ngắn nhất nhưng thường dự báo sai, nghĩa là người sử dụng thường phải đến đích chậm hơn dự định.

Trong công đoạn thử nghiệm, đối với mỗi chuyến đi được kiểm đếm, ông Grabowski đã đo thời kì tài xế dự định, thời kì xuất hành và thời kì đến đích của mỗi áp dụng cũng như điều kiện liên lạc và nhiều nguyên tố khác. Kết quả cho thấy, xét về thời kì chuyến đi phỏng đoán của các áp dụng (thời kì áp dụng tin người sử dụng sẽ phải mất để đến đích), tính làng nhàng, Apple thường đưa ra dự báo lâu hơn 8% so với Google Maps, khi mà Waze lại tiên lượng nhanh hơn 3% so với áp dụng chỉ các con phố của Google.

Google Maps,ứng dụng chỉ đường
Các tuyến các con phố bắt buộc cho chuyến đi ở 3 áp dụng (từ trái qua phải) Apple Maps, Waze và Google Maps. Ảnh: CNBC

Ông Grabowski phát hiện, ông đến đích chậm hơn dự định trong 11% số chuyến đi theo tiên lượng của áp dụng Waze. Với Google Maps, ông đến đích chậm hơn 2% so với thời kì dự định làng nhàng của áp dụng. Ngược lại, ông đến đích nhanh hơn 1% so với phỏng đoán thuở sơ khai của Apple Maps.

Vì vậy, theo ông Grabowski, dù rằng Apple Maps có thể bắt buộc tuyến các con phố dài hơn cho người sử dụng nhưng nhà sản xuất này chung cuộc có thể mang tới cho họ 1 sự kinh ngạc thú vị khi đến đích sớm hơn thời kì phỏng đoán thuở sơ khai.

Cuối cùng, chuyên gia Adobe đã có thể mua ra áp dụng chỉ các con phố nhanh nhất nhờ cộng tác thời kì dự báo cho các chuyến đi với các lỗi phỏng đoán để cho ra “thời kì chuyến đi phỏng đoán có điều chỉnh lỗi”. Chỉ số này đo thời kì thực để người sử dụng đến được nơi họ chọn lọc.

Ông Grabowski nhận thấy, Waze cho kết quả yếu kém nhất trong 3 áp dụng kiểm nghiệm, tiếp đó là Apple Maps. Google Maps chung cuộc là áp dụng chỉ các con phố nhanh nhất và bởi thế tốt nhất cho người sử dụng bây giờ.

Tuấn Anh (Theo Daily Mail)

Trung Quốc cho Google Maps hoạt động trở lại

Trung Quốc cho Google Maps hoạt động trở lại

Sau 8 năm bị cấm, nhà sản xuất gianh giới số Google Maps đã tái xuất tại thị phần đông dân nhất toàn cầu Trung Quốc.

Google Maps được đại tu lần đầu trong nhiều năm

Google Maps được đại tu lần đầu trong nhiều năm

Lần thuở sơ khai trong nhiều năm, Google Maps được bề ngoài mới hoàn toàn giúp mang lại trải nghiệm mới lạ cho người sử dụng.

Google Maps thêm tính năng chia sẻ vị trí người dùng

Google Maps thêm tính năng san sẻ vị trí người sử dụng

Google Maps vừa bổ sung 1 tính năng mới, cho phép người sử dụng san sẻ vị trí bây giờ của bản thân với bạn bè hoặc bất kỳ ai mà họ muốn.

Google Maps bị người chơi Pokemon VN 'phá nát', Google nói gì?

Google Maps bị người chơi Pokemon VN ‘phá nát’, Google đề cập gì?

Bắt đầu từ bữa qua, 1 thông điệp của cộng đồng Google Map Maker Việt Nam, trong đó “tố” người chơi Pokemon Go trong nước tùy luôn thể phá nát gianh giới này, đã được san sẻ với tốc độ rất nhanh.

Google Maps thêm tính năng tiết kiệm dữ liệu cho Android

Google Maps thêm tính năng bóp chắt dữ liệu cho Android

Google vừa tung ra 1 phiên bản cập nhật của Google Maps dành cho các thiết bị Android, bổ sung thêm chế độ bóp chắt dữ liệu.

Cách dùng Google Maps ở nơi không có Internet

Cách sử dụng Google Maps ở nơi không có Internet

Khi kết nối chậm hoặc không có kết nối Internet, bạn vẫn có thể sử dụng Google Maps trên thiết bị Android giả như thực hành theo chỉ dẫn của các chuyên gia.

Đã có thể sử dụng Google Maps không cần mạng

Đã có thể sử dụng Google Maps không cần mạng

Nằm trong loạt các nhà sản xuất được khiến mới, Google Maps hiện đã có thể được sử dụng để mua kiếm và chỉ các con phố ngay bất chợt có kết nối Internet.

Google xin lỗi vì logo “tè bậy lên Apple” trên Google Maps

Google xin lỗi vì logo “tè bậy lên Apple” trên Google Maps

Những người sử dụng Google Maps để mua kiếm hình ảnh trong bản đồ ngoại thành Pakistan có thể “giật nảy mình” khi nhận ra hình ảnh robot Android đang tè bậy lên đầu quả táo Apple.

5 cập nhật mới nhất trên Google Maps

5 cập nhật mới nhất trên Google Maps

Lọc nhà hàng theo bắt mắt ẩm thực, san sẻ các con phố đi với bạn bè, xem thời tiết tại bất cứ đâu trên toàn cầu là ba trong số năm tính năng mới cập nhật của Google Maps.

Du lịch Angkor miễn phí nhờ Google Maps

Du lịch Angkor không thu phí nhờ Google Maps

Nếu như bạn chưa có thời cơ đến Campuchia thì áp dụng Google Maps của Google sẽ cho bạn trải nghiệm 1 chuyến “du lịch” Angkor thú vị.

Google khuyến cáo không dùng Google Maps tìm máy bay mất tích

Google khuyến cáo không sử dụng Google Maps mua máy bay mất tích

Google đã cảnh báo các nhà chức trách trên toàn cầu không sử dụng công cụ mua kiếm Google Maps để mua dấu tích chuyến bay MH370 của Malaysia.

Chính phủ Nhật kêu gọi tẩy chay Google Maps

Chính phủ Nhật kêu gọi tẩy chay Google Maps

Google Maps đang đối mặt với nguy cơ bị tẩy chay tại quốc gia Mặt trời mọc. Nguyên nhân được cho là do Google Maps đã không sử dụng tên tiếng Nhật đối với các quần đảo đang tranh chấp giữa Nhật Bản và các nước trong bản đồ.

Google Maps thêm tính năng báo điểm tai nạn giao thông

Google Maps thêm tính năng báo điểm tai nạn liên lạc

Các nguồn tin về liên lạc bao gồm cả những nguồn tin về tai nạn sẽ được ban bố cho người sử dụng trên Google Maps theo thời kì thực.

Google Maps đưa quảng cáo vào kết quả tìm kiếm

Google Maps đưa lăng xê vào kết quả mua kiếm

Từ nay, các shop, công ty có thể trả tiền để nguồn tin của mình xuất hiện trong kết quả mua kiếm của áp dụng Google Maps, nguồn tin trên trang The Verge cho hay.

Google Maps được dùng nhiều nhất trên dế yêu

Google Maps được sử dụng nhiều nhất trên dế yêu

Google Maps là áp dụng di động được người sử dụng dế yêu sử dụng nhiều nhất trên toàn toàn cầu trong Q2 năm 2013, theo thống kê của GlobalWebIndex.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *