Trợ lý ảo Bixby 2.0 sẽ ra mắt cùng Galaxy Note 9 cuối 2018

Nguồn tin rò rỉ mới nhất cho biết, Samsung sẽ trình làng trợ lý ảo Bixby thế hệ thứ hai (Bixby 2.0) cùng với mẫu phablet mới Galaxy Note 9 vào nửa cuối năm nay.

trợ lý ảo,Samsung,Bixby

Tháng 10/2017, trong dư luận lần đầu râm ran tin đồn về việc đại gia kỹ thuật Hàn Quốc đang chuẩn bị 1 đợt cập nhật khủng cho Bixby. Thông qua đợt nâng cấp này, Bixby dự định sẽ chuyển đổi từ 1 trợ lý ảo thường ngày thành 1 công cụ trí sáng tạo nhân tạo (AI) chẳng thể thiếu trong cuộc sống của người sử dụng, hoặc chí ít là Samsung kỳ vọng tương tự.

Trong 1 cuộc phỏng vấn tại triển lãm di động toàn cầu MWC 2018, ông DJ Koh, lãnh đạo mảng di động của Samsung cho biết, việc hội tụ vào Bixby 1.0 liên đới đến chỉ tiêu mở mang. Công ty muốn đưa trợ lý ảo này tới tay của càng nhiều người sử dụng càng tốt ban đầu, sau đó mới mở mang hệ sinh thái áp dụng.

Bixby 2.0 hiện đã có hơn 800 doanh nghiệp tích hợp trong chương trình thử nghiệm và con số này dự định sẽ còn tiếp diễn tăng lên. Theo ông Koh, phiên bản mới của trợ lý ảo sáng tạo sẽ sẵn sàng trình làng đúng vào thời điểm ra mắt của Galaxy Note 9.

Với Bixby 2.0, nhà lớn mạnh hứa sẽ mang tới 1 giọng nói nghe bất chợt hơn và tương tác với người sử dụng tốt hơn. Trợ lý ảo này dự định cũng có thể nhận biết được nhiều giọng nói khác nhau, 1 đặc điểm hoàn hảo đối với các trợ lý ảo kích hoạt bằng giọng nói. Ngoài ra, Samsung sẽ nghiên cứu tích hợp Bixby 2.0 vào mọi mặt hàng của đơn vị, từ ti vi, tủ lạnh, máy giặt đến máy tính tư nhân và loa sáng tạo.

Do có tin tức cho rằng Samsung sẽ giới thiệu loa sáng tạo vào cuối năm nay, nên nhiều người khởi đầu tin, điều đó sẽ diễn ra trong phạm vi sự kiện ra mắt Galaxy Note 9 cùng Bixby.

trợ lý ảo,Samsung,Bixby

Một điều cần lưu ý là, Bixby trên dế yêu và Bixby tích hợp trong các mặt hàng khác của Samsung, giả như như máy giặt sẽ không phải là 2 mặt hàng AI riêng rẽ, đồng bộ hóa với nhau. Thực tế, đại gia kỹ thuật Hàn Quốc muốn sử dụng chung 1 trợ lý ảo AI cho mọi thiết bị của đơn vị, nhiều năng lực chuẩn y kết nối lập tức tới 1 nhà sản xuất điện toán đám mây nào đó.

Tuấn Anh(theo Phonearena)

Sợ thua kém đối thủ, Samsung trình làng Bixby 2.0

Sợ thua kém đối thủ, Samsung trình làng Bixby 2.0

Để giảm thiểu thua kém các đối thủ trên thị phần, Samsung vừa trình làng thế hệ thứ hai của trợ lý ảo tư nhân Bixby với nhiều tính năng nâng cấp đáng chú ý.

Samsung rốt cuộc cho người dùng vô hiệu hóa Bixby

Samsung chung cuộc cho người sử dụng vô hiệu hóa Bixby

Sau nhiều tháng chầu chực, Samsung chung cuộc đã phát hành bản cập nhật phần mềm cho phép người sử dụng Galaxy S8, Galaxy S8+ và cả Galaxy Note 8 vô hiệu hóa trợ lý ảo Bixby khi cần.

Samsung lỡ hẹn bổ sung Bixby mới cho Galaxy S8

Samsung lỡ hứa bổ sung Bixby mới cho Galaxy S8

Samsung được cho là sắp lỡ hứa cung cấp trợ lý ảo mới (Bixby Voice hay Bixby) cho dòng dế yêu flagship 2017 Galaxy S8, chí ít tại thị phần Mỹ.

Samsung ngăn người dùng tùy biến nút Bixby

Samsung ngăn người sử dụng tùy biến nút Bixby

Samsung vừa phát hành 1 bản cập nhật ngăn người sử dụng tùy biến nút kích hoạt trợ lý ảo Bixby thành nút camera hay các nút tầm nã cập nhanh những áp dụng khác.

Samsung ra mắt trợ lý ảo Bixby đối đầu Siri

Samsung ra mắt trợ lý ảo Bixby đối đầu Siri

Bixby là 1 trợ lý ảo sáng tạo, có thể học và tùy chỉnh theo lề thói sử dụng của người sử dụng. Tính năng này có thể sẽ xuất hiện trên mẫu S8 sắp ra mắt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *