Thế nào là ngày tốt chuyển văn phòng?

Ngày tốt chuyển văn phòng là yếu tố vô cùng quan trọng giúp cho việc kinh doanh khởi đầu tốt đẹp, suôn sẻ đón nhiều may mắn và tài lộc tại địa chỉ mới. Cùng Kiến Vàng tìm hiểu thế nào là ngày tốt, vì sao phải lựa chọn ngày tốt để chuyển văn phòng trong bài viết ngày hôm nay.

Thế nào là ngày tốt chuyển văn phòng?

Việc chọn đúng ngày giờ tốt chuyển văn phòng sẽ đem lại không ít may mắn cho mọi người, tuy nhiên ngày tốt chuyển văn phòng là thế nào?

Ngày tốt chính là ngày thuộc hành thủy, hành kim tránh hành hỏa. Bởi hành Thủy, hành Kim là những ngày mang đến tài lộc và vận may, còn hành Hỏa là dễ bị hỏa hoạn. Ngày mà bạn nên kiêng không chuyển nhà: 3,7, 8, 22, 27, tháng 3, tháng 7 vì hai tháng này có lễ vu lan và báo hiếu.

Vì sao nên xem ngày tốt chuyển văn phòng?

Ngoài các thủ tục hành chính thì việc xem ngày tốt chuyển văn phòng được rất nhiều người quan tâm, bởi việc chuyển trụ sở công ty sẽ kéo theo rất nhiều sự thay đổi.

Ngày đẹp để chuyển sang văn phòng mới sẽ mang lại nhiều may mắn, giúp việc làm ăn được hanh thông, thuận buồm xuôi gió. Không chỉ thế, nếu chọn được ngày chuyển văn phòng đẹp thì bản thân chủ doanh nghiệp, các nhân viên cũng sẽ có tâm lý thoải mái hơn, tràn trề hy vọng về tương lai. Đó cũng là một trong những động lực thúc đẩy công ty phát triển.

Ngược lại, chuyển văn phòng vào ngày không đẹp dễ nảy sinh nhiều sơ sót, lo âu, ảnh hưởng đến tài lộc cũng như sự phát triển của công ty

Cách xem ngày tốt chuyển văn phòng

·         Xem ngày tốt dựa vào tuổi mệnh của lãnh đạo

Có thể nói, lãnh đạo là người nắm vai trò tiên quyết, then chốt trong sự nghiệp phát triển của cả công ty. Chính vì thế, xem ngày tốt chuyển văn phòng cần căn cứ vào tuổi mệnh của người lãnh đạo để lựa chọn sao cho phù hợp.

·         Chọn ngày hành kim và hành thủy

Kim tượng trưng cho tiền tài, Thủy gắn liền với ý nghĩa tài lộc (tiền vào như Nước). Theo quan niệm dân gian, khi làm việc lớn nên chọn những ngày có hành Kim hoặc Thủy để gặp nhiều may mắn, việc chọn ngày chuyển văn phòng cũng không ngoại lệ.

·         Chọn ngày hoàng đạo chuyển văn phòng

Ngày giờ hoàng đạo là những khoảng thời gian tốt, được xem xét dựa vào nhiều yếu tố phong thủy. Giờ hoàng đạo có thể trải dài trong cả ngày nhưng bạn nên chọn thời gian ban ngày.

Các vấn đề khác cần lưu ý khi chuyển văn phòng

Để giúp cho ngày tốt chuyển văn phòng và hoạt động sau này của công ty bạn diễn ra thật sự may mắn, đúng phong thủy, có một vài vấn đề sau bạn cần lưu tâm:

  • Nên xem thêm giờ đẹp chuyển văn phòng để mọi thứ được thuận lợi nhất.
  • Đồ đạc của văn phòng rất nhiều và phức tạp nên cần chuẩn bị chu đáo. Nếu cần thiết, hãy lựa chọn những địa dịch vụ chuyển văn phòng uy tín để được tư vấn và phục vụ tốt nhất. Kinh nghiệm chuyển văn phòng của họ sẽ giúp cho ngày chuyển dọn của bạn diễn ra nhanh chóng và an toàn hơn.
  • Cần tiến hành chuyển văn phòng vào đúng thời gian đã định. Chuẩn bị đầy đủ lễ vật và văn khấn cúng chuyển văn phòng.

Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn hiểu hơn và có những lựa chọn ngày tốt chuyển văn phòng công việc diễn ra suôn sẻ và gặp nhiều may mắn, phát tài, phát lộc. Nếu có bất cứ khó khăn gì về vận chuyển, chọn ngày tốt, liên hệ ngay với Kiến Vàng để được hỗ trợ và tư vấn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *