Mua tủ điện ngoài trời ở đâu?

Một trong số những thiết bị điện được sử dụng rộng rãi trong mọi công tình từ dân dụng đến công nghiệp là tủ điện. Có nhiều loại tủ điện khác nhau, trong đó những tủ điện ngoài trời ngày càng được sử dụng phổ biến. Vậy loại tủ này có ứng dụng như thế nào? Và quý vị nên mua tủ điện ngoài trời ở đâu?

Ứng dụng của tủ điện ngoài trời

Trước hết, cần hiểu tủ điện là thiết bị có vai trò bảo vệ các thiết bị điện. Chúng giúp cho các thiết bị điện hoạt động ổn định, an toàn, bền bỉ và tránh xa mọi tác động từ môi trường bên ngoài. Các mạch điện và bảng điều khiển bên trong tủ điện được bảo vệ tuyệt đối, tránh côn trùng xâm hại và tránh ẩm ướt gây chập cháy.

Cũng nhờ đó mà tủ điện bảo vệ sự an toàn của những người xung quanh hay những người trực tiếp vận hành thiết bị điện. Dù thế nào thì sự an toàn và tính mạng con người vẫn là ưu tiên số 1 trong mọi công trình sử dụng tủ điện ngoài trời. Chúng ta có thể sử dụng tủ điện ngoài trờ để điều khiển các động cơ hoạt động theo quy trình công nghệ hay các động cơ làm việc độc lập.

Các loại tủ điện ngoài trời phổ biến hiện nay

Dù ở bất các các công trình dân dụng hay công nghiệp nào như trong khu chung cư, khu vui chơi giải trí, khu công nghiệp, khu chế xuất,…chúng ta đều dễ dàng bắt gặp hình ảnh những tủ điện ngoài trời. Nhưng không phải loại tủ điện nào cũng giống nhau. Hiện nay có các loại tủ điện ngoài trời phổ biến gồm:

– Tủ điện treo trên cột của trạm biến áp ngoài trời là loại tủ điện có thiết kế rất linh hoạt. Chúng được sản xuất với những đai ôm cột chắc chắn. Người ta sử dụng loại tủ điện ngoài trời này để tiết kiệm chi phí nhờ không phải kết nối từ trạm biến áp xuống tủ điện. Loại tủ điện này cũng giúp người dùng tiết kiện diện tích mặt bằng.

– Tủ điện dùng cho việc điều khiển hệ thống bơm xử lý nước thải. Loại tủ điện này phù hợp để sử dụng cho những trạm xử lý nước thải vốn không nằm gần khu dân cư hay khu trung tâm tập trung dân cư đông đúc.

– Tủ điện hợp bộ dạng trạm kiosk được thiết kế với 3 khoang chứa chuyên biệt gồm khoang trung thế, khoang hạ thế và khoang máy biến áp. Loại tủ điện hợp bộ dạng trạm kiosk này đực sử dụng rất rộng rãi.

Mua tủ điện ngoài trời ở đâu?

Như đã nói ở trên, vì tủ điện ngoài trời tốt có thể giúp người dùng đảm bảo an toàn cho cả thiết bị điện lẫn tính mạng con người. Vì thế, quý khách hàng khi có ý định mua và lắp đặt tủ điện nhất định cần chọn một đơn vị uy tín. Nếu quý vị thấy quá khó khăn trong việc lựa chọn một giữa nhiều nhà cung cấp, hãy đến với HAHUCO.

Trước hết, chúng tôi hiểu được những mong muốn của bạn vì chúng tôi đã có cơ hội hợp tác cùng hàng nghìn khách hàng và đối tác lớn nhỏ cả trong nước và ngoài nước. Chúng tôi nắm được những khó khăn khi vận hành, những bất cập khi thi công nên mọi sản phẩm tủ điện ngoài trời do chúng tôi phân phối và lắp đặt đều đảm bảo được các tiêu chí khắt khe như: dễ vận hành, dễ bảo dưỡng, bảo trì; độ bền cao; an toàn khi sử dụng;…

HAHUCO – Top 5 nhà thầu đứng đầu trong lĩnh vực tự động hóa và điện công nghiệp cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng nhất với giá thành hợp lý nhất. Vui lòng liên hệ 0986.123.128 – 0902.112.296 để được tư vấn miễn phí về các thiết bị điện; tủ điện; tủ mạng; thang cáp; máng cáp…!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *