Mách các bạn địa điểm bán cung cấp lưới che nắng

Ngay nay, lưới che nắng giá sỉ là cái thương hiệu không xa lạ với người dân thành thị hay khu vực nông thôn. tác dụng của nó có lẽ rằng không có bất kì ai có phủ nhận đc. phân phối lưới che nắng được biết đến chủ yếu sử dụng trong nông nghiệp để che chắn cho cây cối, vật nuôi. Dường như, lưới còn được dùng làm che mát cho sân ngôi nhà, làm giảm nhiệt độ ở Các Quanh Vùng chơi nhởi, giải trí. kiếm được vị trí cung cấp lưới che nắng uy tín thực sự là điều gây cản trở khách hàng. bởi vì Tại đây, mọc lên không ít địa chỉ nhưng chưa đc kiểm triệu chứng. bài viết này sẽ giải đáp câu hỏi và chỉ ra cho mình một địa điểm uy tín.

một số loại phân phối lưới chống nắng chính được dùng làm

 

 lưới che nắng hcm nước ta – bạn sát cánh đồng hành của con người

đây là sản phẩm do nước ta sản xuất, nhưng theo công nghệ Thái Lan. sản phẩm này còn có chỉ số cạnh tranh cao tới từ hàng ngoại địa Trung Quốc.

Độ bao trùm của lưới nước ta chỉ còn 1/2 đến 60%. vật liệu chính là từ HDPE, có hai màu đó là xanh và đen . form size phổ biến rất được ưa chuộng là 2m x 10m. Về độ bền, lưới che nắng giá sỉ VN khá bền dùng làm đc khoảng 3 năm. Về giá thành, lưới việt nam có giá thành khá rẻ, kém đối đầu hơn Những sản phẩm nhập khẩu.

lưới che nắng giá rẻ nhập khẩu Thái Lan – được ưa chuông trong các năm gần đây

Đây là dòng đc nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan, rất được quan tâm bởi vì nó có chất lượng tốt. Hình như, đây được mệnh danh là dòng lưới chất lượng cao và bền nhất Bây giờ. Độ bao trùm tốt nhất có thể và đa dạng chủng loại từ một nửa, 60%, 70% và 80%.

Các loại phân phối lưới che nắng Thái chỉ không giống nhau về độ bao phủ còn thông số kỹ thuật khác như nhau:

sắc màu chính: xanh lá, xanh dương, bạc, đen..

chất liệu chính HDPE. Kích thước: 2m x 100m, 3m x 50m, 4m x 50m.

Độ bền lên đến 5 năm giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí cao nhất giá cả.

C.ty H.N.Q chuyên phân phối lưới chống nắng tại TP. Hồ Chí Minh

công ty chúng tôi tự hào là C.ty đứng đầu trong công việc cung ứng lưới che nắng tphcm & lưới nông nghiệp hcm tại TP.HCM. Những sản phẩm nhập khẩu thẳng từ Thị Phần Thái Lan… Các dòng sản phẩm đa dạng như: lưới cước hcm, lưới mùng chất lượng, bán màng nhà kính, phân phối lưới lan, lưới ô… nhất là sản phẩm mua lưới nông nghiệp đặt đơn hàng với số lượng cực cao.

Mọi câu hỏi, khách hàng gửi ngay về địa chỉ email: [email][email protected][/email] để được trợ giúp & giải đáp.

Hotline khách hàng: 090.900.8587 tư vấn chuyên nghiệp, tận tình 24/24.

công ty chúng tôi xin rất cảm ơn người tiêu dùng đã quan tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *