Bạn muốn học Đại học CÓ THU NHẬP? Đây là giải pháp!

Sinh viên phải đóng học phí khi đi học là chuyện đương nhiên và quá dễ hiểu ở Việt Nam. Nhưng học Đại học mà lại CÓ THU NHẬP thì có lẽ vẫn còn là một khái niệm khá lạ tai với tất cả mọi người. Bạn đang băn khoăn tìm kiếm một môi trường học tập lý tưởng? Chắc chắn chương trình đại học chính quy có thực tập hưởng lương ở nước ngoài sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn!

Bạn cần đáp ứng điều kiện gì để tham gia chương trình?

Sau khi tốt nghiệp THPT, chắc hẳn học sinh nào hay gia đình nào cũng nóng lòng muốn lựa chọn cho mình hoặc con em mình một môi trường học tập lý tưởng. Đó là nơi phù hợp với sở thích của các em; là nơi có thể trao cho các em nhiều cơ hội học và hành trong môi trường giáo dục đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế.

Chỉ cần học sinh tốt nghiệp THPT không bị mắc viêm gan B, thực sự có ý thức học tập và tinh thần chăm chỉ là đều có thể trở thành ứng cử viên sáng giá cho chương trình đào tạo này. Chương trình đại học chính quy có thực tập hưởng lương ở nước ngoài tuyển sinh các ngành nghề đang thiếu nhân lực trong xã hội như: công nghệ thực phẩm; công nghệ sinh học; công nghệ sau thu hoạch; đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm; kinh tế nông nghiệp; phát triển nông thôn.

Bạn sẽ nhận được gì khi tham gia chương trình đào tạo này?

Ai cũng nghĩ để được tham gia chương trình đào tạo đặc biệt ở Đại học Nông Lâm Thái Nguyên sẽ phải đầu tư mức học phí lớn. Nhưng trên thực tế, để trao thêm cơ hội học tập và thực hành nghề cũng như tìm kiếm việc làm tốt sau khi ra trường, nhà trường hỗ trợ tối đa mức học phí cho sinh viên. Theo đó, sinh viên chỉ phải đóng học phí giống như bất cứ chương trình đào tạo đại học hệ chính quy nào.

Trong chương trình học, sinh viên sẽ được đào tạo ngoại ngữ và các kỹ năng ngoài nghề nghiệp cho phù hợp với môi trường thực tập và làm việc tại nước ngoài miễn phí. Đặc biệt nhất là sinh viên sẽ được đi thực tập nghề có hưởng lương tại các nước phát triển như Đức; Mỹ; Nhật; Đài Loan; Israel;…Trong vòng từ 1 đến 2 năm thực tập hưởng lương tại nước ngoài, sinh viên có cơ hội sở hữu vốn tích lũy lên tới 300 triệu.

Một trong số những “điểm cộng” của chương trình đại học chính quy có thực tập hưởng lương ở nước ngoài là sau khi kết thúc chương trình, sinh viên sẽ được cấp các chứng chỉ thực tập nghề nghiệp quốc tế; được kết nối việc làm sau khi ra trường. Với vốn ngoại ngữ và kinh nghiệm làm việc trong môi trường quốc tế, các sinh viên tốt nghiệp từ chương trình đào tạo này đủ sức cạnh tranh để ứng tuyển vào những vị trí việc làm hấp dẫn của các cơ quan, doanh nghiệp, công ty nước ngoài.

Thậm chí, sinh viên còn được kết nối và hỗ trợ tìm học bổng du học thạc sĩ ở nước ngoài. Sau các chương trình đào tạo đặc biệt này, là cả một tương lai rộng mở đang chờ đón các bạn sinh viên. Nếu bạn yêu thích một trong số các ngành như: công nghệ thực phẩm; công nghệ sinh học; công nghệ sau thu hoạch; đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm; kinh tế nông nghiệp; phát triển nông thôn, thì đây chắc chắn sẽ là chương trình đào tạo hoàn hảo cho bạn.

Có rất nhiều cựu sinh viên của Đại học Nông Lâm Thái Nguyên đã trường thành từ chương trình đào tạo đặc biệt này. Còn bạn? Bạn đã sẵn sàng đón nhận cơ hội đặc biệt này chưa?

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *